ÁO PHAO BƠI TRẺ EM *Loại Tốt*

Giá: ₫146.000
Shopee Đảm Bảo Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu

Phuong Ngoc 8588 Shop
🌸 ÁO PHAO BƠI TRẺ EM
🍀 Vào những ngày hè oi bức, trẻ con thường thích đi bơi, ra biển để nghịch nước. Nhưng nếu tiếp xúc với những hồ nước lớn, sâu có thể tồn tại nguy hiểm tiềm ẩn nếu bạn vô tình không để ý đến các bé. Hãy sắm ngay 1 chiếc áo phao để đam bảo an toàn cho bé.
🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM:
🍀 Màu sắc: Nhiều màu.
🍀 Kích thước: 48cm x 46cm.
🍀 Size: M.
🍀 Chất liệu: Nhựa an toàn.
🍀 Xuất xứ: Trung Quốc.
🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT
❶ Áo phao được thiết kế gập gọn tiện ích, dễ dàng mang theo hành lí, thổi căng khi cần sử dụng, phơi khô và gập gọn, cất giữ dễ dàng sau khi hết nhu cầu, đem đến cho các bậc phụ huynh sự hài lòng, nhanh chóng.
❷ Áo phao sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu nhất cho bé, không gây xước xát, tổn thương đến làn da mỏng manh và mẫn cảm của các thiên thần nhỏ nhà bạn.
❸ Áo phao dành cho trẻ em được làm từ nhựa an toàn mềm, dai với đặc tính chống thấm nước và nổi cực tốt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao.
💌 Cam kết 100% sản phẩm shop đăng bán giống trong mô tả và hình đăng. ___________


➲➲➲ Bán Buôn, Bán Lẻ Hàng Gia Dụng – Mẹ và Bé – Tiện Ích
#aophao #aophaochobe #‎betrai‬‬‬ #‎begai‬‬‬ #‎dealshock‬‬‬ ‬‬‬‬‬ #‎freeship‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬ #‎mienphivanchuyen‬‬‬ ‬‬‬ ‬‬‬ #‎hangtienich‬‬‬ #giadinh #‎dealsock‬‬‬ #home #‎giadung‬‬‬ #‎hotdeal‬‬‬ #shopuytin #mienphivanchuyen‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬ #giamgia #nhacuadoisong #mevabe #banchay #sale #dungcunhabep
"Lưu ý : Quý khách nếu phân vân về sản phẩm thì ib shop để shop hướng dẫn nhé ! Hàng có sẳn, các bạn cứ đặt mua thoải mái nhé !!! >>>> Chúc quý khách có 1 ngày tốt lành :3 :3 "
Cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop suốt trong thời gian qua, mọi thắc mắc về sản phẩm hay vấn đề gì thì quý khách vui lòng pm cho shop nhé !!!