Camera Dạng Bút Viết FullHD 1080P Quay Phim, Ghi Âm

Giá: ₫399.000
Shopee Đảm Bảo Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu

Thông số kĩ thuật của Bút camera HD 8GB
– Sản phẩm được tích hợp bộ nhớ 8GB. Hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ lên đến 32GB giúp lưu trữ được nhiều hình ảnh và video hơn.

– Pin Lithium-ion dung lượng và tuổi thọ vượt trội. Cho phép thời gian hoạt động quay phim liên tục lên đến 1 giờ cho mỗi lần sạc. Thời gian sạc là 2 giờ.

– Camera hình ảnh đạt 5.0 Megapixel cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Video định dạng AVI – 720p tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử được kết nối khác giúp người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn.

Hướng dẫn sử dụng Bút camera HD 8GB
– Để sử dụng đầu tiên bạn nên gắn thẻ nhớ ấn và giữ nút ở trên đầu bút trong 3 giây đến khi đèn báo sáng là có thể sử dụng được.

– Nếu muốn chụp hình bạn ấn vào đầu bút rồi thả ra. Nếu như đèn xanh nhấp nháy một lần tức là tấm hình đã được ghi.

Nếu muốn quay phim bạn ấn vào đầu bút và giữ trong khoảng hai giây. Khi đèn báo hiệu nhấp nháy ba lần rồi tắt tức là đang ở trình quay. Còn khi muốn dừng quay bạn chỉ cần ấn thả đầu bút một lần chúng sẽ trở về chế độ Stand by.

– Để tắt nguồn người dùng có thể ấn và giữ nút ở đầu bút khoảng ba giây. Nhìn đèn xanh nhấp nháy 3 lần rồi chuyển đỏ và tắt. Khi đó máy đã ở chế độ off.

– Muốn sạc bút Camera HD 8GB hay kết nối dữ liệu bạn nhẹ nhàng tháo phần khớp ở giữa thân bút bên trong hiện ra đầu nói USB. Đối với tính năng này chỉ cần sử dụng như một chiếc USB thông thường.