Đĩa game PS4 Sekiro Shadows Die Twice

Giá: ₫850.000
Shopee Đảm Bảo Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu

Đĩa likenew 99%
Siêu Phẩm Hành Động Đỉnh Cao - Hardcore

Một điều nữa là Sekiro: Shadows Die Twice sẽ không có chế độ chơi mạng, sẽ không còn những màn phối hợp giết boss hoặc PvP như các tựa game trước của From Software. Sekiro: Shadows Die Twice được thiết kế từ đầu hoàn toàn theo hướng chơi đơn, điều này cũng đi ngược lại xu thế của các game hiện đại, điểm độc đáo khác người thường thấy từ dòng game này.

Tất nhiên Sekiro: Shadows Die Twice vẫn sẽ giữ lại các truyền thống của những tựa game đi trước, như một cách níu giữ các fan gạo cội trung thành với Bloodborne. Theo đó game sẽ chỉ có một độ khó không thay đổi từ đầu tới cuối, Hidetaka Miyazaki cũng có lời giải thích về việc này, theo đó From Software muốn tất cả game thủ trải nghiệm cùng một tựa game giống nhau và các thử thách y như nhau:

– “Nếu bạn cho phép tùy chỉnh độ khó, thì tựa game đó sẽ trở nên khác biệt tùy theo lựa chọn của game thủ, điều đó khiến chúng ta không thể cảm nhận được cốt lõi của game theo cùng một cách giống nhau. Đó là điều mà chúng tôi luôn mong muốn cải thiện mỗi khi phát triển một tựa game nào đó, và nó sẽ vẫn y như vậy với Sekiro: Shadows Die Twice.”

Cuối cùng, Hidetaka Miyazaki cũng úp mở rằng Sekiro: Shadows Die Twice thậm chí có thể còn khó hơn cả Bloodborne và Dark Souls, tựa game này sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 trên cả 3 hệ máy Playstation 4, Xbox One và PC.

Như vậy chúng ta sắp phải chứng kiến một cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt giữa 3 tựa game đề tài samurai cùng ra mắt trong thời gian tới, có thể là cùng năm 2019, đó là Sekiro: Shadows Die Twice, Nioh 2 và tất nhiên là Ghost of Tsushima. Một bữa tiệc lớn đang chờ đợi các game thủ và đồng thời một trận chiến lớn đang chờ đợi các nhà sản xuất game.