Hộp bảo quản thức ăn Lock 3,4 lít

Giá: ₫170.000
Shopee Đảm Bảo Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu

HỘP NHỰA ĐỰNG THỰC PHẨM CHIA 3 NGĂN LOCK&LOCK HPL848CH 3.4L CÓ QUAI XÁCH

Model : HPL848CH
Thương hiệu : Lock&lock Hàn Quốc
Xuất xứ : Việt Nam
Chất liệu : Thân hộp, nắp hộp bằng nhựa Polypropylene (PP), nắp hộp có gioăng silicon
Kích thước : 28 x 14.5 x 12.5 cm
Màu sắc : Trắng trong suốt phối viền xanh biển
Trọng lượng : 500gram
Dung tích tổng : 3.4L
Kích thước từng ngăn trong : 12.8 x 9 x 10cm
Sản phẩm gồm : 1 hộp dung tích 3.4L và 3 ngăn tháo rời
Chịu nhiệt độ từ -20 tới 100oC
Đặc điểm nổi bật
- Thân hộp dày và chắc chắn: Thân hộp, nắp hộp bằng nhựa PP, nắp hộp có gioăng silicon trong nắp có gắn sợi dây Silicon rỗng 02 tầng nằm giữa phần tiếp giáp giữa nắp và thân hộp, tạo khả năng đóng kín ưu việt hơn nhiều so với các sản phẩm hộp với loại dây cao su. Hộp có thêm 3 hộp nhỏ để chia ngăn đựng thực phẩm cực tiện lợi.
- Tính năng kín hơi tuyệt đối thể hiện như tên thương hiệu "Lock&Lock", một trong những tính năng nổi trội được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích.
- Nguồn nguyên liệu nhựa sạch: Hộp nhựa đựng thực phẩm Lock&Lock sử dụng nguyên liệu hạt nhựa có độ an toàn, nhựa PP là chất liệu thân thiện với môi trường, không gây hại đến sức khỏecon người, không gây rối loạn nội tiết tố và đã thông qua những kiểm nghiệm gắt gao của Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Mỹ (FDA) và Tổ chức hàng đầu thế giới trong hoạt động giám định, thử nghiệm và kiểm tra của Đức (SGS). Sản phẩm được công nhận về chất lượng, là thương hiệu được tín nhiệm và tin dùng bởi những khách hàngkhó tính nhất như thị trường Mỹ, Châu Âu và hiện đang được xuất khẩu tại trên 112 quốc gia trên toàn thế giới.