Nước lau sàn diệt khuẩn-đuổi muỗi quế chanh Huyền Chi Ngọc 1L

Giá: ₫38.500
Shopee Đảm Bảo Miễn Phí Vận Chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu

[#FREESHIP 40k đơn hàng từ 150k]Nước lau sàn diệt khuẩn-đuổi muỗi tinh chất quế chanh Huyền Chi Ngọc 1L
Thành Phần: Nước lau sàn diệt khuẩn - đuổi muỗi Huyền Chi Ngọc chiết xuất từ sả chanh, bạc hà và một số thành phần khác, không có hóa chất, 100% thiên nhiên đảm bảo da tay bạn hoàn toàn mềm mại.

Dung tích: 1000ml
Mỗi lần lau sử dụng 10ml
CÔNG DỤNG: Diệt khuẩn, phòng muỗi, khử mùi sàn nhà.
CÁCH DÙNG DUNG DỊCH LAU SÀN NHÀ (QUẾ CHANH):

quến phẩm làm sạch sàn nhà, làm sạch cửa kính, hay là bàn làm việc, ghế sofa… là quến phẩm cần thiết trong mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch làm sạch sàn nhà với các thương hiệu khác nhau. Nhưng xu hướng lựa chọn quến phẩm thiên nhiên để làm sạch là nhu cầu của rất nhiều bà mẹ, vì đó là cách các mẹ bảo vệ con cái mình khỏi tiếp xúc với những hóa chất độc hại.

Sau nhiều năm đồng hành cùng các bà mẹ nuôi con nhỏ trong việc sử dụng tinh dầu Huyền Chi Ngọc phòng các loại bệnh hô hấp. Chúng tôi có cơ hội tiếp cận và nói chuyện với nhiều chị em, chúng tôi nhận thấy rằng, các bệnh về viêm da, hay viêm mũi do tiếp xúc với các quến phẩm làm sạch chứa hóa chất đang gia tăng. Trăn trở, và quyết định đưa quến phẩm Nước lau sàn diệt khuẩn - đuổi muỗi Huyền Chi Ngọc thiên nhiên ra thị trường.

Mặc dù được gọi là “Nước lau sàn diệt khuẩn - đuổi muỗi Huyền Chi Ngọc “ nhưng chúng ta còn có thể sử dụng để làm sạch những vật dụng sau:

– Lau cửa kính: Pha 2ml + 1 lít nước, dùng khăn thấm dung dịch, lau kính.

– Làm sạch vết dầu mỡ bếp, hay chỗ máy hút mùi: Dùng dung dịch nguyên chất thấm vào chỗ dàu mỡ, và dùng khăn lau sạch

– Làm sạch ghế sofa: Pha 2ml + 500ml nước, dùng khăn khô thấm dung dịch này rồi lau ghế sofa. Có thể dùng dung dịch này lau bàn làm việc, cửa gỗ, và làm sạch giày.
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA DÒNG quếN PHẨM LAU SÀN THUỘC CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT VÀ DÒNG quếN PHẨM LAU SÀN THIÊN NHIÊN LÀ GÌ ?
– Giống nhau: có bọt, có hương thơm, sạch vi khuẩn.

– Khác nhau: Nước lau sàn công nghiệp chứa hoá chất thường sử dụng chất tạo bọt SLS, trong khi lau sàn thiên nhiên thì sử dụng dầu dừa+ CAB.+ Nước lau sàn công nghiệp chủ yếu sử dụng hóa chất tẩy rửa có nồng độ cao, diệt khuẩn tốt chính vì thế độ độc hại cũng cao hơn. Còn Nước lau sàn diệt khuẩn - đuổi muỗi Huyền Chi Ngọc rất thân thiện và an toàn cho cả những người có làn da nhạy cảm nhất như á sừng, vẩy nến.. Người ta có thể sử dụng dung dịch lau sàn này để giặt tất, đồ lót, ngâm rửa đồ chơi cho bé,…vừa sạch lại an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.Vậy hãy cân nhắc để lựa chọn quến phẩm thông thái nhất cho sức khỏe gia đình bạn nhé